Menu Chính

Tìm kiếm

Liên kết website

Chào mừng các bạn đến với website DASACO
Giám đốc

Trước tiên cho tôi được thay mặt công ty TNHH Thương Mại và Vận Tải Dân Sanh, viết tắt là DASACO, gởi đến các bạn lời chào trân trọng. Qua nhiều năm tồn tại và phát triển, DASACO chúng tôi luôn vững bước vượt qua những khó khăn trở ngại.

Đến nay thì thương hiệu DASACO vẫn luôn đứng vững trên thương trường và ngày càng không ngừng phát triển theo đà phát triển của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Hiện nay, chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các vùng miền của Việt Nam với đầy đủ nhân lực, trang thiết bị và phương tiện vận tải hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Với thế mạnh trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên nền tảng nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đã khẳng định là nhà thầu vận tải có thứ hạng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên và đang dần từng bước vươn tới để trở thành một trong những nhà thầu vận tải hàng đầu khu vực này cũng như là nhà thầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực vận chuyển – xếp dỡ thiết bị toàn bộ và siêu trường siêu trọng. Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chiến lược này, chúng tôi không ngừng mở rộng phát triển và đa dạng hóa các lĩnh vực khác như: vận tải đa phương thức quốc tế, dịch vụ logistic và các dịch vụ phụ trợ nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải trọn gói.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm website này !

Giám Đốc

Võ Dân Sanh